欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页财经正文

Telegram好玩的群组:Động thái mới nhất của Bình Nhưỡng trước thềm cuộc họp thượng đỉnh Hàn-Nhật

admin2023-03-163why do casinos exist

Triều Tiên đã phóng hai tên lửa đạn đạo tầm ngắn từ tàu ngầm hôm 14/3. Ảnh: Yonhap

Theo Yonhap, quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên hôm 16/3 phóng một tên lửa đạn đạo tầm xa về vùng biển phía đông nước này.

Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc (JCS) thông báo, vụ phóng tên lửa của Triều Tiên diễn ra ở khu vực Sunan ở Bình Nhưỡng lúc 7h10 sáng 16/3. JCS cho biết: "Trong khi tiếp tục tăng cường hoạt động giám sát và nâng cao cảnh giác, quân đội của chúng tôi đang duy trì tư thế sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với Mỹ".

Trước đó, hôm 14/3, Triều Tiên đã phóng hai tên lửa đạn đạo tầm ngắn từ tàu ngầm.

Ngày 15/3, hãng thông tấn nhà nước Triều Tiên (KCNA) giải thích vụ phóng chỉ là “cuộc diễn tập trình diễn” với mục đích huấn luyện phi hành đoàn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ và "tiêu diệt đối thủ" nếu cần thiết.

Ngoài ra, KCNA cho biết thêm Triều Tiên đã sử dụng tên lửa đạn đạo chiến thuật đất đối đất. Hai tên lửa này được bắn từ gần bờ biển phía tây của tỉnh South Hwanghae, bay khoảng 611 km trước khi đánh trúng mục tiêu trên một hòn đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển phía đông.

,

Telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram好玩的群组包括Telegram好玩的群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vụ phóng tên lửa mới nhất của Triều Tiên diễn ra trong bối cảnh Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida có kế hoạch tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh ở Tokyo. Tại hội nghị này, mối đe dọa hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên dự kiến ​​sẽ là ưu tiên hàng đầu trong chương trình nghị sự.

Vụ phóng tên lửa của Triều Tiên diễn ra khi cuộc tập trận “Lá chắn Tự do 23” của Mỹ-Hàn kéo dài 11 ngày đang diễn ra. Đây là cuộc tập trận quân sự chung lớn nhất của Mỹ và Hàn Quốc trong nhiều năm.

Bình Nhưỡng lên án cuộc tập trận là "diễn tập xâm lược" và là bằng chứng cho chính sách thù địch của Seoul và Washington đối với Triều Tiên.

Trong khi đó, các đồng minh Mỹ nói rằng các cuộc tập trận là cần thiết cho việc đối phó Triều Tiên. Họ cho rằng Triều Tiên đã phóng số lượng tên lửa kỷ lục trong năm qua và dấy lên lo ngại về một vụ nổ hạt nhân tiếp theo kể từ 2017.

Quân đội Hàn Quốc "lên án mạnh mẽ" Triều Tiên, gọi các vụ phóng tên lửa lặp đi lặp lại là hành động khiêu khích nghiêm trọng, đe dọa hòa bình và an ninh khu vực. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ chỉ trích các vụ phóng là vi phạm nhiều nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, theo Reuters.

网友评论