欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页社会正文

Giá nước sinh hoạt ở Hà Nội năm 2023 tăng bao nhiêu?

admin2023-03-122Tài Xỉu app

Sở Tài chính Hà Nội vừa thông tin về phương án và kế hoạch điều chỉnh giá nước sinh hoạt ở Hà Nội trong hai năm 2023 - 2024, áp dụng cho hộ gia đình, đơn vị cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp.

Cơ quan chức năng cho biết, Hà Nội tăng giá nước sinh hoạt dựa trên các quy định cụ thể về khung giá, nguyên tắc, phương pháp xác định giá nước.

Theo đó, giá bán nước sinh hoạt ở Hà Nội sẽ tăng khoảng 15.270 đồng đối với hộ gia đình tiêu thụ nước từ 10 m3/tháng. Các nhóm khách hàng khác có hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thì giá nước tăng khoảng 20%.

,

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Người dân Hà Nội chờ lấy nước sạch trong một lần bị mất nước.

Đại diện Sở Tài chính Hà Nội cho biết thêm, hiện nay, chi phí cấu thành giá nước sạch như tiền lương, nhân công... đều tăng, dẫn đến phải điều chỉnh giá nước sạch ở Hà Nội để vừa bảo đảm hài hòa lợi ích của người dân, doanh nghiệp, vừa khuyến khích các chủ thể sử dụng nước tiết kiệm; đồng thời giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, chống thất thoát, thu hút việc đầu tư vào sản xuất, phân phối nước sạch, nhất là nước sạch nông thôn.

Việc tăng giá nước sạch ở Hà Nội sẽ được thực hiện từng bước trong điều kiện, khả năng của người dân để có lộ trình điều chỉnh phù hợp và không có tác động lớn đến giá của các hàng hóa, dịch vụ có liên quan.


网友评论