欢迎访问联博统计,联博统计是用以太坊区块链的高度为数据统计!

首页社会正文

菲律宾飞机群:Chủ tịch Trung Quốc công khai chỉ trích Mỹ

admin2023-03-083Top Tài xỉu online

Tuyên bố của ông Tập là trường hợp hiếm hoi về việc một nhà lãnh đạo Trung Quốc chỉ trích Washington và là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự thất vọng của giới lãnh đạo Trung Quốc về tình trạng quan hệ Mỹ-Trung.

Hãng thông tấn Tân Hoa Xã dẫn lời ông Tập: "Các nước phương Tây, dẫn đầu là Mỹ, đã thực hiện các biện pháp ngăn chặn và kiềm chế toàn diện đối với Trung Quốc, điều này đem lại những thách thức nghiêm trọng chưa từng có đối với sự phát triển của đất nước". Ông Tập đã phát biểu trong một cuộc thảo luận bên lề Đại hội Đại biểu nhân dân toàn quốc Trung Quốc (Quốc hội) hôm 6-3.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã trực tiếp cáo buộc Mỹ dẫn đầu các quốc gia phương Tây khác ngăn chặn sự phát triển của Trung Quốc. Ảnh: Tân Hoa Xã

Ông Tập cho biết môi trường bên ngoài đối với sự phát triển của Trung Quốc đã thay đổi nhanh chóng và có sự gia tăng đáng kể của các yếu tố không chắc chắn và không thể lường trước.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhà lãnh đạo Trung Quốc cho rằng trong tương lai "những rủi ro và thách thức mà nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới phải đối mặt sẽ chỉ tăng lên và trở nên nghiêm trọng hơn".

Lời chỉ trích của ông Tập được đưa ra khi căng thẳng giữa Trung Quốc và Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bất chấp có các cuộc đàm phán giữa lãnh đạo hai bên.

Chuyến thăm dự kiến đến Trung Quốc của Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken vào đầu tháng 2 cũng đã bị hủy do xuất hiện nhiều cáo buộc cho rằng Bắc Kinh đã sử dụng khinh khí cầu do thám. Cáo buộc này bị chính quyền Bắc Kinh bác bỏ.

Ông Tập cho rằng: "Trước những thay đổi sâu sắc và phức tạp của môi trường quốc tế và trong nước, chúng ta phải giữ bình tĩnh, duy trì sự tập trung, cố gắng đạt được tiến bộ trong khi duy trì sự ổn định, hành động, đoàn kết và dám đấu tranh".

Chủ tịch Tập cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của lĩnh vực tư nhân đối với nền kinh tế Trung Quốc, đồng thời kêu gọi các công ty tăng cường đổi mới và đóng vai trò lớn hơn trong việc thiết lập sự độc lập về công nghệ. Ông Tập cho biết Trung Quốc sẽ hỗ trợ các công ty nền tảng công nghệ tạo việc làm, mở rộng tiêu dùng và cạnh tranh trên toàn cầu.

网友评论